AKASHA

Share on

Akasha รองเท้า Mountain Running จาก La Sportiva รองเท้ารุ่นยอดนิยม ที่แฟน La Sportiva ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความสบาย ถ้าจะใส่วิ่งไกลเน้นเรื่อยๆสายซัพพอร์ต ต้องตัวนี้เลย
AKASHA
รองเท้า Mountain Running จาก La Sportiva รุ่น Akasha (อะ-คา-ช่า) เป็นรองเท้ารุ่นยอดนิยม ที่แฟน La Sportiva ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความสบาย ถ้าจะใส่วิ่งไกลเน้นเรื่อยๆสายซัพพอร์ต ต้องตัวนี้เลย
 
คำว่า Akasha มาจากภาษาสันสกฤต ที่แปลว่า อากาศธาตุ (ether) โดยรองเท้าได้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เป็น รองเท้า Mountain Running ที่มีระบบการรองรับแรงกระแทกสูง และใช้ในการวิ่งในระยะทางไกลจนถึงระดับ Ultra-Trail marathon
AKASHA
UPPER
Akasha จัดอยู่ในหมวดรองเท้าเทรลที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่มีเท้าแบบ
High Volume คือ หน้าเท้ากว้างหลังเท้าสูงถูกออกแบบเป็น Mesh ตาข่าย ที่ระบายอากาศได้ดี โครงสร้าง Dynamic ProTechTionTM บริเวณส่วนหน้าของรองเท้า ช่วยปกป้องและเป็นโครงสร้าง ให้รองเท้าเคลื่อนที่ตามรูปทรงของเท้าได้ตลอดการเคลื่อนไหวโดยรองเท้าไม่ย่นเสียทรง โดยไม่แข็งเกินไป ไม่สร้างความรำคาญ มีโครงสร้าง PU บริเวณหลังเท้าความแข็งแรงของตัวผ้าไม่ให้ย่นเสียทรง โครงสร้างรองเท้ามีเทคโนโลยี STB Control System ที่ช่วยในเรื่อง stability เท้าไม่ไถลไปมา ทำให้วิ่งได้อย่างมั่นใจ
ลิ้นรองเท้าเป็นฟองน้ำอย่างหนา ช่วยลดแรงกดที่เกิดขึ้นจากการวิ่งในระยะทางไกลระหว่างการแข่งขัน รวมถึงให้ความสบายในขณะสวมใส่ ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ภายในรองเท้ามีความกว้างสบาย นุ่ม และระบายอากาศได้ดี
AKASHA
AKASHA
Midsole
ระบบการรองรับแรงกระแทก ที่ชื่อว่า The Cushion Platform™ ช่วยรับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นตลอดการวิ่งยาว ร่วมกับ EVA INJECTED ที่มีค่าการรับแรงกระแทกและมีความยืดหยุ่นสูง ช่วยเสริมแรงเด้งกลับในระหว่างที่วิ่ง นอกจากนี้ EVA Injected จะช่วยลดอาการ “ยวบ” ของพื้นรองเท้าที่ใช้งานไปนานๆอีกด้วย
AKASHA

Outsole

เป็นแบบผสมผสาน ระหว่างพื้น FriXion XT (Red) ที่ให้ความหนึบสูง ยึดเกาะดีในทุกๆผิวสัมผัส ร่วมกับ พื้นTrail Rocker™ ที่ช่วยสร้างการเคลื่อนที่ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะวิ่งลงส้นหรือวิ่งลงหน้าเท้าตลอดการวิ่ง พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นโดยแผนกดีไซน์ของ La Sportiva เอง ภายใต้ชื่อ Impact Break System เป็นเทคโนโลยีการออกแบบดอกยางทั้งรูปร่างและการเรียงตัว ที่ช่วยลดแรงสะท้อนจากพื้นเมื่อเกิดการกระแทก พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะตอน Downhill ไปด้วยในตัว
AKASHA
Akasha จึงเหมาะกับกลุ่มนักวิ่งอัลตร้า (ultra-runner) ที่ต้องการรองเท้าที่มีการรับแรงกระแทกที่ดี ปกป้องเท้า ร่วมถึงสวมใส่สบาย
.
Spec ทั่วไป
ราคา 5,450 บาท
Heel : 31 mm
Forefoot : 25 mm
Drop : 6 mm
Lug Height : 4.5 mm
Size : Men 41 – 45 EU
Women 36 – 40.5 EU
น้ำหนัก : 310 กรัม / ข้าง

AKASHA COLLECTION

Original price was: ฿5,450.00.Current price is: ฿3,815.00.

Share to your friend

Leave a Reply

หัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตาม La Sportiva Thailand

Views: 1,546
0