AKASHA II

Share on

การพัฒนาไปอีกขั้นของรองเท้ารุ่นยอดนิยมตลอดกาล AKASHA วันนี้ก้าวเข้าสู่โมเดลใหม่ AKASHA II ด้วยคอนเซปกว้างขึ้น นุ่มขึ้น พร้อมให้คุณวิ่งไปได้ไกลขึ้น #FindYourUltra

AKASHA II

การพัฒนาไปอีกขั้นของรองเท้ารุ่นยอดนิยมตลอดกาล AKASHA
วันนี้ก้าวเข้าสู่โมเดลใหม่ AKASHA II
ด้วยคอนเซปกว้างขึ้น นุ่มขึ้น พร้อมให้คุณวิ่งไปได้ไกลขึ้น

กว้างขึ้น ไปได้ไกลขึ้น

       Upper แบบผ้าตาข่าย Airmesh เรียงตัวแบบรังผึ้ง เป็นรูพรุน ช่วยระบายอากาศแบบสูงสุด มาพร้อมความกว้างที่มากขึ้น ปริมาตรในรองเท้ามากขึ้น (Large Volume Designed) สวมใส่ได้สบายมากขึ้น เนื้อผ้าAirmesh นุ่มสบายคล้ายสวมถุงเท้า ไม่กดทับหลังเท้า ไม่เกิดการเสียดสีที่ไม่พึงประสงค์ และดีไซน์ใหม่กับโครงสร้างกระดูก TPU (External Skelethon TPU)ช่วยโอบรับหลังเท้าแต่ยังให้ความสบายในการสวมใส่
โครงสร้าง Dynamic ProTechTion ช่วยป้องกันไม่ให้เท้าเคลื่อนที่ผิดทิศทาง
       รูร้อยเชือกถูกยกสูงขึ้นเพื่อคนหลังเท้าสูง เชือกไม่กดหลังเท้า และเชือกรองเท้าแบบ Solf anti-release ไม่คลายตัวหลุดเวลาวิ่ง ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล100%

ซัพพอร์ตมากขึ้น ไปได้ไกลขึ้น

       พื้นชั้นกลางแบบ Injection EVA ที่รองรับแรงกระแทกได้ดี นุ่มสบายตลอดการวิ่งทางไกล อีกทั้งไม่ “ยวบ” ให้เกิดการเสียการทรงตัวขณะวิ่ง
       และมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Cushion PlatformTM footbed แผ่นเสริมความนุ่มลดแรงกระแทก ตลอดทั้งพื้นรองเท้า ให้ความนุ่มและรับแรงกระแทกไปอีกระดับ เพื่อการวิ่งที่ไกลขึ้น

พื้นOutsole ตัวเก่ง

       พื้นOutsole ตัวเก่งตลอดกาลอย่าง FriXion® Red ยึดเกาะได้ดีในทุกพื้นผิว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Impact Brake System ที่เปลี่ยนดอกยางรองเท้าเป็นดั่งโช้คอัพรถยนต์ ทำให้ทุกการสัมผัสพื้นเป็นแรงส่งให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ง่ายขึ้น
       และยังช่วยลดทุกแรงกระแทกที่เกิดขึ้น เปลี่ยนเป็นแรงเสียดทานช่วยในการยึดเกาะ มั่นใจในทุกทางเทคนิคอล ทั้งUphil และ Downhill
       และรูปทรงโค้งส่วนปลายเท้าและส้น แบบTrail RockerTM ช่วยให้เคลื่อนที่ลื่นไหลต่อเนื่องไม่สะดุด

Insole แบบใหม่

      เพื่อความยั่งยืนในการดูแลสิ่งแวดล้อม La Sportiva เปลี่ยนมาใช้พื้นรองด้านใน หรือ Insole แบบOrtholite® Hybrid Mountain Running® ERGONOMIC 4 mm ที่มีส่วนประกอบของวัสดุรีไซเคิลสูงถึง20% แต่ยังคงให้ความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่ อีกทั้งมีคุณสมบัติที่แห้งไวกว่า ช่วยลดความอับชื้นในรองเท้า
       Insole แบบ Hybrid นี้มาพร้อมเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันการยุบตัว ให้แผ่นรองยุบตัวและเสียรูปไม่เกิน 5% ตลอดอายุการใช้งาน
       ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ortholite® Hybrid

Vegan Friendly

       ด้วยผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตที่ไม่มีส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนของสิ่งมีชีวิตมาใช้ในการผลิตเลย จึงจัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อกลุ่มมังสวิรัต หรือ Vegan Friendly
ข้อมูลสินค้า
ราคา 5,450 บาท
Heel : 31 mm
Forefoot : 25 mm
Drop : 6 mm
Lug Height : 4.5 mm
Size : Men 41 – 47 EU (มีไซส์ครึ่ง) , Women 36 – 40 EU (มีไซส์ครึ่ง)
Color : Black/Yellow , Hibiscus/Malibu Blue
น้ำหนัก : 310 กรัม / ข้าง

AKASHA II COLLECTION

Original price was: ฿5,450.00.Current price is: ฿3,815.00.

Share to your friend

Leave a Reply

หัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตาม La Sportiva Thailand

Views: 825
0